THƯƠNG HIỆU

THƯƠNG HIỆU

 • NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM ORGANIC PRESENTS

  08-02-2018 // 292 lượt xem

  Organic presents là nơi dành cho bạn, vì chúng ta xem tự nhiên như những món quà mà cuộc sống đang ban tặng, nơi chia sẻ kiến thức và cách làm đẹp từ tự nhiên, an toàn. Nguyên liệu của những sản phẩm Organic presents được sản xuất tận nơi theo quy trình hiện đại giúp bảo toàn nguồn dinh dưỡng quý báu từ thiên nhiên, một số nguyên liệu được nhập khẩu từ những quốc gia uy tín.

  Chi tiết →

 • NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM THUẦN THIÊN NHIÊN ORGANIC PREMIUM

  08-02-2018 // 272 lượt xem

  Với phương châm "BEAUTY from NATURE", Organic Premium mong muốn mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, cho Bạn nét rạng ngời với những nguyên liệu an toàn và gần gũi với thiên nhiên nhất. Organic Premium cam kết cung cấp nguyên liệu nhập khẩu 100%. Đến với Organic Premium, Bạn sẽ được tư vấn chu đáo về sản phẩm của như các workshop làm mỹ phẩm; dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm cam kết đổi trả nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

  Chi tiết →

 • TRỊ MỤN THEO ĐÔNG Y

  05-12-2020 // 0 lượt xem

  Với phương pháp điều trị mụn dựa theo Đông Y thông thường là dùng Rượu và Thảo dược để gom cồi mụn, làm khô và đẩy nhân mụn lên bề mặt da; bên cạnh đó gây những tổn thương khiến da bong tróc lớp da cũ thô sần, kích thích tái tạo làn da mới mịn màng và đều màu hơn. Trị mụn Đông Y theo nguyên lý 3 bước: PHỤC HỒI DA - ĐIỀU TRỊ MỤN - TÁI TẠO DA. Sau khi thực hiện đầy đủ 3 bước trên, da bạn sẽ hoàn toàn hết mụn và sáng mịn tự nhiên do nền da đã khỏe. Với nền da mới, bạn có thể sử dụng những phương pháp chăm sóc da mà bạn yêu thích, lúc này da sẵn sàng tiếp nhận dưỡng chất để khỏe hơn, căng mịn hơn.

  Chi tiết →