HÃY LÀ NGƯỜI CHỦ ĐỘNG NẮM BẮT MỌI CƠ HỘI

Chủ nhật này, ngồi quán cà phê, nghe loáng thóang câu chuyện sôi nổi của các bạn trẻ bàn kế bên (thật ra là “hóng”) xoay quanh chủ đề CƠ HỘI”.

Ngày đăng: 08-02-2018

1,057 lượt xem

 

Bạn thân mến,

Chủ nhật này, ngồi quán cà phê, nghe loáng thóang câu chuyện sôi nổi của các bạn trẻ bàn kế bên (thật ra là “hóng”) xoay quanh chủ đề CƠ HỘI”.

Đối với mình, CƠ HỘI như là một “VỊ THẦN MAY MẮN”. VỊ THẦN ấy không đến viếng thăm chúng ta thường xuyên theo một định kỳ, lại không hề báo trước. Hẳn vì thế mà chúng ta thường nghe câu:

“Tôi đã để vụt mất cơ hội của mình rồi!”

Có lẽ vì ngài ấy quá bận rộn nên đến thật nhanh, khẽ chạm vào bạn rồi lại vội vã bay đi mang “may mắn” cho người khác.

Ngẫm ra thì “VỊ THẦN MAY MẮN” cũng khá yêu quý mình. Cuộc sống cũng công bằng lắm, tuy không xinh nhưng CƠ HỘI thì vẫn luôn đến bên!

Một cơ hội tuyệt vời mà ngài ấy mang đến cho mình đó chính là Người Yêu, cũng là Ông Xã hiện tại của mình.Mình gặp anh ấy ngay ngày họp mặt đầu tiên dành cho Tân Sinh Viên. Nhớ ngày ấy, trong hội trường rộng lớn, chật nít những gương mặt bỡ ngỡ , có duy nhất môt chiếc ghề trống ngay cạnh Bạn ấy. Nếu không len lỏi đám đông, hỏi ngồi vào chỗ ghế ấy, liệu chúng mình có được một tình yêu đẹp và một mái ấm như bây giờ. Mình luôn cảm ơn khoảnh khắc ấy đã cho mình được gặp người bạn đời rất chân thành và biết chăm lo cho gia đình như Bạn ấy.

Cơ hội tuyệt vời thứ hai trong khoảng thời gian sinh viên là mình nhận được xuất đi du học tại châu Âu.Khi nghe tin này, mình và một bạn gái cùng lớp cùng nhau ôn luyện tiếng Anh.Nhưng đến gần ngày phỏng vấn, bạn nói với mình rằng bản thân bạn không muốn đi nữa và gia đình cũng không đồng ý. Thế là mình tự học và lúc nào cũng rất lo lắng về buổi phỏng vấn. Buổi sáng hôm đó, mình đã lấy hết bình tĩnh, đứng trước cửa phòng phỏng vấn chờ đợi đến lượt gọi tên. Và kết quả thì các bạn biết đó, mình đã một trải nghiệm trong gần 3 năm học tại đất nước Thụy điển xinh đẹp. Chuyến đi đã làm nên rất nhiều thay đổi trong mình: tự lập hơn, yêu đời hơn, suy nghĩ tích cực hơn…

Và rất nhiều những cơ hội khác nữa đã định hình nên một Phạm Hà Quyên luôn yêu đời, vui vẻ, hoạt bát và hăng say công việc …

Vì thế bạn thân mến, bất cứ điều gì đến với bạn, đừng chần chờ , 

HÃY NẮM BẮT LẤY CƠ HỘI THẬT CHẶT.

Cơ hội luôn đến với tất cả chúng ta, hãy luôn vui vẻ và sáng suốt để đón chào”VỊ THẦN MAY MẮN” của mình nhé!

Phạm Hà Quyên

CEO Organic Co., 

beauty-organicpremium.com

PHẠM HÀ QUYÊN

CEO CTY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ORGANIC

Địa chỉ: 69/ 5 Bùi Xuân Phái (50/ 46 Dương Đức Hiền), Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: www.beauty-organicpremium.com

Hotline: 028 6260 1737

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha