CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

 • VALENTINE, QUÀ, HOA & SOCOLA ... BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ RỒI ?

  14-02-2018 // 1,071 lượt xem

  Ngày VALENTINE; các chàng trai, các anh chồng tôn gửi tình yêu thương đến phụ nữ chúng mình, Facebook, Zalo, Instagram ngập tràn hoa và socola ... lướt qua mà thấy lòng thật ấm ấp, cười tít mắt cùng bạn ... dù ta chẳng có quà, chẳng có hoa và cũng chẳng có socola ...

  Chi tiết →

 • 20/10 ĐẦU TIÊN CỦA CHÀNG VÀ TUI

  14-02-2018 // 1,030 lượt xem

  13 năm trước, chàng và tui còn học chung năm nhất đại học. … Chàng là lớp trưởng còn tui là thường dân. … Chàng năng nổ còn tui thì nhút nhát.

  Chi tiết →

 • THI TRƯỢT ĐẠI HỌC - KHÔNG BAO GIỜ LÀ ĐIỀU TỆ HẠI NHẤT!

  08-02-2018 // 1,133 lượt xem

  THI TRƯỢT ĐẠI HỌC không bao giờ là một điều tệ hại nhất, mà đó là một trong những điều tuyệt vời nhất xảy ra trong cuộc đời mình. Đó là lý do của câu nói mà mình chiêm nghiệm được: “Phía trước luôn có con đường tươi đẹp”

  Chi tiết →

 • HÃY LÀ NGƯỜI CHỦ ĐỘNG NẮM BẮT MỌI CƠ HỘI

  08-02-2018 // 874 lượt xem

  Chủ nhật này, ngồi quán cà phê, nghe loáng thóang câu chuyện sôi nổi của các bạn trẻ bàn kế bên (thật ra là “hóng”) xoay quanh chủ đề CƠ HỘI”.

  Chi tiết →

 • ĐOM ĐÓM & TÌNH YÊU CỦA TÔI!

  28-01-2018 // 604 lượt xem

  Chắc bạn sẽ không bao giờ cho rằng nơi thành phố nhộn nhịp này lại có dịp được nhìn thấy những chú đom đóm bé nhỏ đâu nhỉ? Ấy vậy mà có một nơi, có hàng ngàn, hàng ngàn chú đom đóm, đua nhau bay rập rờn quanh bạn tạo nên một khung cảnh thần tiên như cổ tích.

  Chi tiết →

 • TÔI THẤY ... CON CÒNG TRÊN ... NGÓN TAY!

  28-01-2018 // 534 lượt xem

  Tuổi thơ là một khoảng thời gian không thể nào quên trong mỗi con người chúng ta. Tôi may mắn được sinh ra tại một miền quê yên bình, rợp bóng những hàng dừa xanh. Tuổi thơ tôi là những buổi chạy nhảy, chơi đồ hàng, đóng kịch NaTra và vui nhất là trò “câu còng cho vịt” bên những con mương quanh co uốn lượn.

  Chi tiết →