20/10 ĐẦU TIÊN CỦA CHÀNG VÀ TUI

13 năm trước, chàng và tui còn học chung năm nhất đại học. … Chàng là lớp trưởng còn tui là thường dân. … Chàng năng nổ còn tui thì nhút nhát.

Ngày đăng: 14-02-2018

1,065 lượt xem

13 năm trước, chàng và tui còn học chung năm nhất đại học.

… Chàng là lớp trưởng còn tui là thường dân.

… Chàng năng nổ còn tui thì nhút nhát.

… Chàng là trai tỉnh lẻ , còn tui là gái Xì Gòn.

Khác nhau là thế mà cả hai lại “say nắng” nhau, hì hì.

Ngày hôm đó, sau buổi học, chàng tập trung cả lớp dưới sân chơi trước ký túc xá.  Tụi con trai xách một cái xô (đúng là cái xô mà tụi sinh viên tụi tui hay tắm luôn í), đựng những bông hồng đỏ. Sau này tui mới biết là chàng của tui đã bắt xe buýt từ Thủ Đức lên chợ hoa Hồ Thị Kỷ (Quận 5) để mua cho …rẻ. Năm nhất mà cũng giỏi dữ à!

Chuẩn bị cho lớp kỹ vậy đó mà chàng lại quên chuẩn bị cho mình. Tui còn nhớ buổi sáng đó, chàng mặc đồ thể dục  của trường, quần thì ống thấp ống cao, chắc do “lăng xăng” chạy tới chạy lui, nóng quá nên “xắn” lên đó mờ. Trùi ui, phải nói là mất hình tượng trong tui ghê gớm luôn.  Y như lúc tui gặp chàng hôm đầu năm học.

Hình lôi ra có tính chất "dìm hàng"

Tụi con trai được phân công mỗi bạn tặng hoa cho một bạn gái trong lớp kèm một lời chúc dễ thương. Đến lượt chàng tặng tui bông hoa xong thì hát luôn bài hát “ Chuyện chàng cô đơn”. Trùi ui, tui muốn độn thổ luôn à, mắc cỡ quá mà, hì hì!

Đó là ngày 20/10/2003 của 19 năm trước, của thời sinh viên trong trẻo dễ thương. Cảm ơn anh chàng nhà quê của tui! Vậy là tụi tui đã về chung một nhà được 11 năm rồi, cũng có lúc buồn mà vui thì nhiều hơn, tại mình vui tính mà!

Hôm nay, cũng nhân dịp 20/10, mình chúc các bạn gái sẽ có những kỷ niệm thật đẹp nhé, để khi nhớ lại ta lại ngồi tủm tỉm cười bâng quơ. Yêu quá cuộc sống thật dễ thương phải không nà?

Phạm Hà Quyên

Chuyên ngành Hóa Mỹ Phẩm

CEO Organic Co., 

beauty-organicpremium.com

PHẠM HÀ QUYÊN

CEO CTY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ORGANIC

Địa chỉ: 69/ 5 Bùi Xuân Phái (50/ 46 Dương Đức Hiền), Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: www.beauty-organicpremium.com

Hotline: 028 6260 1737

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha