ĐOM ĐÓM & TÌNH YÊU CỦA TÔI!

Chắc bạn sẽ không bao giờ cho rằng nơi thành phố nhộn nhịp này lại có dịp được nhìn thấy những chú đom đóm bé nhỏ đâu nhỉ? Ấy vậy mà có một nơi, có hàng ngàn, hàng ngàn chú đom đóm, đua nhau bay rập rờn quanh bạn tạo nên một khung cảnh thần tiên như cổ tích.

Ngày đăng: 28-01-2018

673 lượt xem

Chắc bạn sẽ không bao giờ cho rằng nơi thành phố nhộn nhịp này lại có dịp được nhìn thấy những chú đom đóm bé nhỏ đâu nhỉ? Ấy vậy mà có một nơi, có hàng ngàn, hàng ngàn chú đom đóm, đua nhau bay rập rờn quanh bạn tạo nên một khung cảnh thần tiên như cổ tích.

Đó chính là khu Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, nơi chúng tôi theo học năm đại học xa nhà đầu tiên. Đúng vào cái tuổi mộng mơ, cái thời lãng mạn nhất trong cuộc đời, chúng tôi lại được đắm chìm trong không gian lãng mạn ấy.

Nhớ cái hôm đầu tiên tôi được cùng anh ngắm đom đóm, tôi không nói được gì vì … quá đẹp. Anh và tôi cùng nắm tay nhau đi trên quãng đường với hàng ngàn đốm sáng lấp lánh, chúng tôi cùng bắt đom đóm bỏ vào chai cho tôi mang về ký túc xá. Tôi sợ chúng đói nên hái nhiều cỏ bỏ vào chai,  nhưng có vẻ như xa bạn bè, chúng ủ rủ hẳn, chẳng buồn ăn, cũng chẳng buồn bay hay thắp sáng nữa. Vậy là chúng tôi thả chúng ra, chúng vỗ cánh bay hòa vào dòng sáng diệu kỳ …

Ngày nào tôi cũng mong chờ khi hoàng hôn buông xuống, để tôi lại được ngồi cạnh bên anh, tâm sự về đủ mọi chuyện trên đời, từ những câu chuyện vu vơ, chuyện ngày thơ bé và cả những trăn trở về tương lai. Anh, một cậu sinh viên tỉnh lẻ gần biên giới, nhà đình nhà nông, còn tôi là cô sinh viên thành phố gia đình cũng được xem là khá giả. Đó là điều làm anh lo lắng, và nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp như vậy, chắc cũng lo lắng như Ông Xã của tôi.

Bạn thân mến, tình yêu nào cũng cần vượt qua sóng gió, và thời gian cũng là một thước đo cho sự thành tâm của các bạn. Vì thế hãy vững tin nhé bạn! Chúng tôi đến được với nhau sau 8 năm chứng tỏ với gia đình về tìm cảm hai đứa dành cho nhau.Và đến tận bây giờ, Ông Xã tôi vẫn cho ba mẹ tôi thấy rằng sự chọn lựa của tôi là hoàn toàn đúng.Anh yêu thương gia đình nhỏ và hiếu thuận với ba mẹ tôi hết mực.Tôi luôn trân trọng những tình cảm mà anh dành cho gia đình tôi.

Bạn ơi, hãy trân trọng những giây phút ngọt ngào trong tình yêu của bạn, những thời điểm ấy sẽ luôn sống và vỗ về bạn khi bạn buồn hay khi bạn khóc.Tình yêu như giai điệu ngọt ngào, du dương và rất cần được nâng niu bằng những thời khắc đẹp, câu chuyện lãng mạn. Chúc các bạn sẽ tạo ra những câu chuyện của riêng mình! Kể với mình khi có dịp ngồi với nhau bạn nhé!

Phạm Hà Quyên

CEO ORGANIC INTERNATIONAL JSC,

beauty-organicpremium.com

  

 

PHẠM HÀ QUYÊN

CEO CTY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ORGANIC

Địa chỉ: 69/ 5 Bùi Xuân Phái (50/ 46 Dương Đức Hiền), Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: www.beauty-organicpremium.com

Hotline: 028 6260 1737

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha