CẢM NHẬN CUỘC SỐNG

Cuộc sống là tập hợp tất cả các cung bậc cảm xúc, từ vui sướng, giận, buồn, hối hận, trách móc ... Mình cũng cảm nhận hết những cảm xúc đó, và mình cảm thấy rất hạnh phúc vì mỗi ngày mở mắt ra là cuộc sống vẫn đang tiếp diễn.

 • LỄ HỘI ÁO DÀI VIỆT NAM 2020

  01-01-2021 // 453 lượt xem

  Chỉ là mình quá yêu Tà Áo Dài,yêu nét đẹp dịu dàng, chân phương của chiêc áo dài. Khi mặc Áo dài, mình cảm giác dịu dàng hơn và xinh đẹp hơn và yêu đất nước Vietnam! Cảm ơn các con và ba Vũ Thành đã chụp cho mẹ Quyên những tấm hình thật đẹp nha!

  Chi tiết →

 • VALENTINE, QUÀ, HOA & SOCOLA ... BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ RỒI ?

  14-02-2018 // 1,103 lượt xem

  Ngày VALENTINE; các chàng trai, các anh chồng tôn gửi tình yêu thương đến phụ nữ chúng mình, Facebook, Zalo, Instagram ngập tràn hoa và socola ... lướt qua mà thấy lòng thật ấm ấp, cười tít mắt cùng bạn ... dù ta chẳng có quà, chẳng có hoa và cũng chẳng có socola ...

  Chi tiết →

 • THI TRƯỢT ĐẠI HỌC - KHÔNG BAO GIỜ LÀ ĐIỀU TỆ HẠI NHẤT!

  08-02-2018 // 1,169 lượt xem

  THI TRƯỢT ĐẠI HỌC không bao giờ là một điều tệ hại nhất, mà đó là một trong những điều tuyệt vời nhất xảy ra trong cuộc đời mình. Đó là lý do của câu nói mà mình chiêm nghiệm được: “Phía trước luôn có con đường tươi đẹp”

  Chi tiết →

 • HÃY LÀ NGƯỜI CHỦ ĐỘNG NẮM BẮT MỌI CƠ HỘI

  08-02-2018 // 905 lượt xem

  Chủ nhật này, ngồi quán cà phê, nghe loáng thóang câu chuyện sôi nổi của các bạn trẻ bàn kế bên (thật ra là “hóng”) xoay quanh chủ đề CƠ HỘI”.

  Chi tiết →